TIỆC TRI ÂN TPA CUỐI NĂM VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CANH TÝ 2020


Ngày 18.01.2020, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã tổ chức thành công Tiệc tri ân cuối năm dành cho toàn thể cán bộ nhân viên TPA và người thân của họ như một lời cảm ơn đến các thành viên đã có những đóng góp vô cùng to lớn và người thân của họ là hậu phương vững chắc để mỗi thành viên TPA dành trọn tâm huyết của mình cho công việc và góp phần vào thành công chung của TPA ngày hôm nay.

Tiệc tri ân cuối năm

Tiệc tri ân cuối năm 

Tham dự chương trình gồm có các vị khách quý gồm Ban lãnh đạo Công ty CP Công nghệ Thiết bị Tân Phát, các Công ty thành viên và những khách mời vô cùng đặc biệt chính là những bậc Cha Mẹ, người Vợ, người Chồng và những đứa con của CBNV TPA đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau về tham dự chương trình. Cùng sự có mặt của gần 300 CBNV Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát và các đơn vị thành viên.

Tiệc tri ân cuối năm là dịp để toàn thể CBNV và người thân của cán bộ nhân viên ngồi quây quần, sum vầy bên nhau, cùng nhau nâng ly rượu mừng, đón chào năm mới, bỏ lại sau lưng những bộn bề công việc và cuộc sống, những chuyện vui buồn của một năm đã qua. Và cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên về sự cống hiến, cố gắng của mỗi người. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng tổng kết lại những thành quả trong năm 2019 và định hướng kinh doanh trong năm 2020. Tổng Giám đốc Công ty, anh Nguyễn Trọng Thưởng nhấn mạnh yếu tố giúp TPA đạt được thành công hôm nay phần lớn là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV Công ty. 
Buổi tiệc tri ân diễn ra vui vẻ, đầm ấm cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị phòng ban, và các trò chơi dành cho tất cả các bé có mặt tại hội trường khiến các khán giả rất thích thú. 

Các tiết mục biểu diễn của TPA tại buổi tri ân

Các tiết mục biểu diễn của TPA tại buổi tri ân

Các tiết mục biểu diễn của TPA tại buổi tri ân

Các tiết mục biểu diễn của TPA tại buổi tri ân

Nhân dịp năm mới Ban giám đốc TPA xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến CBNV, sự tin tưởng và kỳ vọng sẽ tiếp tục làm việc và cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo.
Hình ảnh cán bộ nhân viên check in tại TPA

 

Hình ảnh cán bộ nhân viên check in tại TPA

 

Bình luận sản phẩm

Hotline Zalo Facebook YouTube Instagram