TOP 5 MÓN ĐỒ CHƠI KÍCH THÍCH SÁNG TẠO Ở TRẺ

Bên cạnh tác dụng giải trí cho trẻ, những mô hình đồ chơi kích thích sáng tạo còn giúp trẻ học cách kết hợp các khối hình với nhau, phân biệt màu sắc, sáng tạo đồ vật theo trí tưởng tượng. Trong thời gian cuối tuần, bố mẹ có thể lựa chọn các mô hình đồ chơi sáng tạo giáo dục Stem an toàn cho trẻ chơi trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi. 

1.Ý NGHĨA CỦA ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CHO TRẺ

Đồ chơi kích thích sáng tạo mang lại những lợi ích có thể kể đến như:

 • Giúp bé phát triển thể lực, vận động tốt hơn: Ở giai đoạn này, các bé cần được vận động để phát triển thể chất giúp bé mạnh khỏe hơn. Vì thế cho bé chơi đồ chơi kích thích sáng tạo để kích thích sự vận động hàng ngày

 • Giúp bé phát triển ngôn ngữ, mạnh dạn hơn: Bé cần được phát triển ngôn ngữ nói nhiều hơn để có thể giao tiếp với mọi người xung quanh. Đồ chơi giúp bé phát triển ngôn ngữ và mạnh dạn hơn trong giao tiếp trong quá trình vui chơi lắp ghép với bạn bè.

 • Giúp bé tăng khả năng tư duy, sáng tạo: Những điều bé tiếp xúc hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến tư duy của bé. Những món đồ chơi kích thích sáng tạo khác nhau như ghép hình, xây dựng… sẽ giúp bé phát triển trí tuệ tốt hơn

đồ chơi kích thích sáng tạo

2.MỘT VÀI LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI KÍCH THÍCH SÁNG TẠO CHO TRẺ

 • Lựa chọn các món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ, tránh việc chọn các mô hình đồ chơi sáng tạo quá sức gây phản tác dụng.

 • Tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như lựa chọn những nhà cung cấp có tên tuổi để đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.

 • Chọn các mô hình đồ chơi có tính giáo dục phù hợp với trẻ vì bên cạnh việc vui chơi còn giúp trẻ rèn luyện tư duy cũng như bổ sung thêm các kiến thức mới mẻ khác.

3.TOP 5 ĐỒ CHƠI KÍCH THÍCH SÁNG TẠO CHO TRẺ

Dưới đây là những món đồ chơi kích thích sáng tạo cho trẻ được nhiều bố mẹ lựa chọn nhất hiện nay:

 • Mô hình đồ chơi giáo dục Stem Robotkit Story

Là robot giáo dục STEM khởi đầu cho trẻ nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo, suy nghĩ logic và khả năng quan sát của trẻ. Với mảnh ghép 6 mặt của bộ đồ chơi lắp ráp Story giúp em rèn luyện cho mình tính tỉ mỉ, cách quan sát tinh tế và tính kiên nhẫn tập trung lắp ghép các mô hình

đồ chơi sáng tạo cho trẻ

 • Mô hình đồ chơi giáo dục Stem Robotkit 3.2

Bộ robot giáo dục STEM TPA ROBOTKIT 3-2 là bộ sản phẩm đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo, chủ động giải quyết vấn đề thông qua hoạt động lắp ghép robot – dùng cho chuẩn bị bài học và chương trình giảng dạy đối với học sinh 9-10 tuổi.

robot giáo dục cho trẻ

 • Mô hình đồ chơi giáo dục Stem Robotkit 3 FK

Bộ robot giáo dục STEM TPA ROBOTKIT 3.1 FK là bộ sản phẩm đầy đủ chức năng của 4 bộ  3-1, 3-2,  3-3, 3-4 được thiết kế đủ các chi tiết để trẻ học được STEM Robiotics thông qua việc lắp ráp Robot, lập trình và thử nghiệm các giải pháp cho từng mô hình.

đồ chơi giáo dục Stem

 • Mô hình đồ chơi giáo dục Stem Robotkit Duino

TPA ROBOTKIT DUINO là robot giáo dục STEM dành cho lứa tuổi 10+ ở đây ngoài những mảnh ghép nhựa cao cấp thì còn có 1 số bộ phận được thiết kế với chất liệu nhôm làm cho bộ sản phẩm thêm phần chắc chắn và sang trọng. Đặc biệt hơn là bộ sản phẩm được tích hợp lập trình với phần mềm scratch - phần mềm cho trẻ học lập trình đơn giản tới nâng cao.

robot công nghệ

 • Mô hình đồ chơi giáo dục Stem Robotkit Play 600

Robot giáo dục TPA ROBOTKIT Play 600 với chất liệu nhựa ABS đạt các tiêu chuẩn an toàn: EN71, Phthalates của quốc tế. Play 600 Pets có 118 chi tiết lắp được 6 mô hình với hướng dẫn bằng sách hướng dẫn in màu (tiếng Việt) và đặc biệt có App hướng dẫn lắp ráp 3D sinh động

đồ chơi trí tuệ cho trẻ

Quý trường/quý khách hàng có nhu cầu về robot giáo dục, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí

 

Bình luận sản phẩm

Hotline Zalo Facebook YouTube Instagram