Mua đồ chơi robot stem chính hãng ở đâu giá tốt nhất

Đồ chơi giáo dục STEM giúp học sinh tăng khả năng tư duy logic, đưa trẻ bước vào thế giới công nghệ 4.0 giúp trẻ em phát triển theo hướng toàn cầu giúp các bé vừa có thể vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo ở trẻ.
Với nhu cầu sử dụng các đồ chơi stem ngày càng lớn của các bậc phụ huynh và giáo viên hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp thiết bị stem, robot stem khiến các phụ huynh và các giáo viên chưa biết nên chọn nhà cung cấp thiết bị stem nào cho các bé với giá tốt nhất vừa sử dụng an toàn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cung cấp thiết bị stem chính hãng với giá tốt nhất. 

Mua đồ chơi robot stem chính hãng

Bố mẹ đang phân vân không biết mua đồ chơi giáo dục STEM ở đâu thì có thể liên hệ

Mua đồ chơi robot stem chính hãng

 

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát, nhà cung cấp số 1 trên thị trường về đồ chơi giáo dục STEM. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, TPA tự tin cung cấp các sản phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ.
- TPA là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp và thiết bị giáo dục cho tất cả các hệ đào tạo trên toàn quốc.
- Hàng hóa chính hãng: Tất cả sản phẩm được bán bởi Robot stem TPA  luôn luôn là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…. Chữ Tín là phương châm của Robot stem TPA
- Dịch vụ bảo hành:
Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về giải pháp giáo dục
- Giá cả hợp lý:
Robot stem TPA mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản chi phí mà mình đã bỏ ra. 
- Hệ thống trung tâm đào tạo STEM – TPA liên kết với các trường trên toàn quốc với trình độ giáo viên đạt tiêu chuẩn.
Đặc biệt, TPA cam kết mang đến những bộ đồ chơi giáo dục chất lượng, an toàn cho trẻ cùng mức giá hợp lý, cạnh tranh. Bởi vậy, tin chắc các nhà trường, phụ huynh và các bé sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà mình lựa chọn. TPA chuyên cung cấp robot giáo dục STEM cho nhiều lứa tuổi từ 4-18 tuổi, là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị và giải pháp phòng Lab STEM cho nhiều trường THCS, THPT, trường cao đẳng nghề .Quý phụ huynh/ các trung tâm/các trường có nhu cầu về robot giáo dục STEM hãy liên  hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.


 

Bình luận sản phẩm

Hotline Zalo Facebook YouTube Instagram