TPA THAM DỰ HỘI THẢO: NHU CẦU, SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỰ ĐỘNG HÓA VÀ NĂNG LƯỢNG MỚI TRONG ĐỜI SỐNG NĂM 2019

Ngày 07- 10/06/2019 vừa qua Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã tổ chức thành công hội thảo"Nhu cầu, sự phát triển của tự động hóa & năng lượng mới trong đời sống" tại 2 trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai.

 

hội thảo"Nhu cầu, sự phát triển của tự động hóa & năng lượng mới trong đời sống"

Hội thảo "Nhu cầu, sự phát triển của tự động hóa & năng lượng mới trong đời sống" được tổ chức lần này do phòng kinh doanh SBU ETS phối hợp với Phòng Marketing và phòng kinh doanh SBU FAS 02 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đai diện các phòng ban thuộc Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tham gia hội thảo bao gồm:

Anh Hà Tiến Vinh - Nhân viên kinh doanh SBU ETS

Anh Phạm Công Tuấn - Nhân viên kinh doanh SBU FAS 02

Anh Phùng Tuấn Việt - Nhân viên Nhóm Sản phẩm P.MKT

Tại hội thảo các nhân viên TPA đã giới thiệu về Công ty cổ phần Tự động hóa Tân Phát, Robot UR, các thiết bị đào tạo TPAsản xuất và những công nghệ mới nhất TPAáp dụng vào các thiết bị đào tạo phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên.

 

hội thảo"Nhu cầu, sự phát triển của tự động hóa & năng lượng mới trong đời sống"

 

hội thảo"Nhu cầu, sự phát triển của tự động hóa & năng lượng mới trong đời sống"

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp đem lại cho TPAnhững kết quả tốt đẹp. Hãy truy cập web site của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

TPA đồng hành cùng giáo dục STEM tại Việt Nam, luôn canh cánh giấc mơ nâng tầm lao động Việt phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0. TPA là đơn vị số 1 cung cấp thiết bị giáo dục STEM - STEM Robotics, trung tâm đào tạo STEM trên toàn quốc và đào tạo giảng viên STEM với tiêu chuẩn quốc tế. 

ĐểQuý trường/quý khách hàng có nhu cầu về robot giáo dục, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí

 

Bình luận sản phẩm

Hotline Zalo Facebook YouTube Instagram