TẠI SAO NÊN MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC STEM CHO TRẺ?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đồ chơi khác nhau, bắt mắt và thu hút trẻ. Vậy tại sao lại có rất nhiều các bậc phụ huynh lại quan tâm đến đồ chơi giáo dục STEM và lựa chọn cho con mình.

Hãy để TPA giúp bố mẹ giải đáp thắc mắc này.

1.Đồ chơi giáo dục STEM là gì?

Đây không chỉ là những mô hình đồ chơi bình thường mà được tích hợp hài hòa giữa tính giáo dục và tính giải trí.

Đồ chơi giáo dục STEM là những mô hình đồ chơi được tích hợp với phương pháp giáo dục STEM. Việc lựa chọn đồ chơi giáo dục không chỉ giúp trẻ vừa học vừa chơi mà còn phát triển một cách toàn diện và tự nhiên ở trẻ.

giáo dục stem là gì

2.Lý do nên lựa chọn đồ chơi giáo dục STEM cho trẻ

  • Kích thích khả năng tư duy sáng tạo ở trẻ

Trong suốt quá trình phát triển của trẻ, việc hình thành tư duy sáng tạo là việc vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn thuần là những bộ đồ chơi bình thường mà ở đây đồ chơi giáo dục STEM có tính linh hoạt, không bị gò bó cho trẻ thỏa sức đam mê sáng tạo.

Màu sắc bắt mắt kích thích sự tò mò và thu hút trẻ, từ đó khơi gợi niềm đam mê và khả năng sáng tạo ở trẻ.

  • Rèn luyện khả năng vận dụng thực tế

Các mô hình đồ chơi giáo dục STEM hướng đến tính ứng dụng thực tế, giúp trẻ có khả năng vận dụng các kiến thức đã học được, đã tìm hiểu được vào chính cuộc sống hằng ngày.

tại sao nên mua đồ chơi giáo dục stem cho trẻ

Được thiết kế theo chương trình giáo dục STEM, mỗi một mô hình đồ chơi đều gắn với những kiến thức vô cùng mới mẻ và thú vị. Học thông qua chơi giúp cho khả năng tiếp nhận kiến thức của trẻ trở nên đa dạng, không bị gò bó sách vở mà thông qua quá trình vui chơi, khí ấy kiến thức được tiếp cận một cách rất tự nhiên.

  • Tăng khả năng nhạy bén

Các mô hình đồ chơi giáo dục STEM có tính linh hoạt rất cao, chính vì vậy mà đòi hỏi ở trẻ khả năng nhạy bén và sáng tạo. Thông qua quá trình lắp ghép rèn luyện cho bé khả năng nhạy bén, linh hoạt giải quyết các vấn đề.

Đồng thời giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình học tập, bởi trẻ có khả năng nhạy bén giúp trẻ giải quyết vấn đề tốt và nhanh nhạy, không gây áp lực và nhàm chán trong quá trình học tập, vui chơi.

  • Giúp trẻ hòa đồng và tự tin hơn

Các mô hình đồ chơi giáo dục STEM hướng đến tính tập thể, cùng chơi và cùng hợp tác từ đó giúp trẻ hòa đồng và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Trẻ trở nên tự tin và bớt tự ti trước đám đông khi đó con sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn, là tiền đề để bé phát triển sau này.

Đây là một số lý do tiêu biểu phần nào giúp bố mẹ giải đáp thắc mắc có nên chọn đồ chơi giáo dục STEM cho con không.

lợi ích của đồ chơi giáo dục stem

Nếu bố mẹ chưa biết mua đồ chơi giáo dục STEM ở đâu thì có thể lựa chọn các mô hình đồ chơi giáo dục STEM TPA ROBOTKIT bởi:

  • Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa, TPA đã cung cấp thiết bị giáo dục, robot giáo dục STEM cho rất nhiều trường học và trung tâm dạy nghề
  • Đội ngũ kỹ sư mạnh, lành nghề và giàu lòng nhiệt huyết hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bố mẹ và bé 24/7
  • Miễn phí tư vấn 100% giúp bố mẹ có thế lựa chọn được những mô hình đồ chơi giáo dục STEM cho bé
  • FREESHIP toàn quốc

mua đồ chơi giáo dục stem ở đâu

Quý trường/quý khách hàng có nhu cầu về robot giáo dục, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí

 

Bình luận sản phẩm

Hotline Zalo Facebook YouTube Instagram