Đồ chơi STEM vừa học vừa chơi- Giúp trẻ phát triển trí tuệ

Đồ chơi STEM là đồ chơi ứng dụng các lĩnh vực Khoa học (Science), Công Nghệ (Technology), Cơ Khí (Engineering) và Toán học (Math). Đồ chơi STEM TPA cung cấp đa dạng về hình ảnh, cấu tạo như những chiếc xe hay robot hay thiết bị máy móc, dụng cụ nào đó trong đời sống hàng ngày, giúp trẻ hiểu các nguyên tắc vật lý / khoa học nâng cao tư duy phát triển trí tuệ. 

Phát triển trí tuệ - tư duy - sáng tạo với Đồ chơi STEM

Đồ chơi stem giúp trẻ tư duy sáng tạo

Với phương châm giúp trẻ vừa học vừa chơi, các bé phải tự lắp ráp để  tạo ra sản phẩm đồ chơi STEM dựa vào kiến thức được hướng dẫn, linh kiện, thiết bị sẵn có và dựa vào tư duy, sáng tạo của trẻ. Từ đó giúp trẻ hiểu rõ các nguyên tắc vật lý, hóa học hay nguyên lý tự nhiên nào đó.
Đồ chơi STEM TPA cung cấp có rất nhiều loại, đa dạng phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em và với nhiều mục đích khác nhau. Có loại ứng dụng các kiến thức vật lý, có loại ứng dụng kiến thức hóa học. Mục đích của nó là kích thích và phát triển trí tuệ, phát triển tư duy, phát triển sáng tạo ở trẻ.

Các trung tâm / trường học đang triển khai sử dụng đồ chơi STEM

Ở các trường hoặc trung tâm, giáo dục STEM và đồ chơi STEM đang rất thịnh hành, bởi vì các lợi ích mà nó mang lại cho trẻ em. Giáo dục STEM trái ngược với giáo dục truyền thống ( phương pháp giáo dục tách rời các kỹ năng, kiến thức Khoa học – Kỹ Thuật – Công Nghệ - Toán học ra riêng, dẫn đến khoảng cách lớn giữa học và làm). Giáo dục STEM sử dụng đồ chơi STEM, giúp trẻ tiếp cận các ngành, giúp thu hẹp khoảng cách giữa học và làm, tăng tính hấp dẫn đối với trẻ, từ đó khơi gợi hết mọi ý tưởng ở trẻ, giúp trẻ phát triển tương lai.
Kéo ngay con bạn ra khỏi Smartphone - Gắn kết với con cái thông qua đồ chơi STEM
Ngày nay trẻ em dần dán mắt vào điện thoại, máy tính bảng ngày càng nhiều, và không còn hứng thú với đồ chơi. Điện thoại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tâm lý của trẻ. Tổ chức Sức Khỏe Thế Giới WHO đã phân loại bức xạ điện thoại là một trong những khả năng gây ung thư cho trẻ em. Do đó hãy kéo trẻ ra khỏi điện thoại với đồ chơi STEM.

Đồ chơi stem giúp trẻ tư duy sáng tạo

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm robot giáo dục STEM từ TPA 
- TPA là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp và thiết bị giáo dục cho tất cả các hệ đào tạo trên toàn quốc.
- Hàng hóa chính hãng: Tất cả sản phẩm được bán bởi Robot stem TPA  luôn luôn là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…. Chữ Tín là phương châm của Robot stem TPA
- Dịch vụ bảo hành:
Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về giải pháp giáo dục
- Giá cả hợp lý:
Robot stem TPA mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản chi phí mà mình đã bỏ ra. 
- Hệ thống trung tâm đào tạo STEM – TPA liên kết với các trường trên toàn quốc với trình độ giáo viên đạt tiêu chuẩn.

TPA là đơn vị kinh nghiệm trong ngành STEM, chúng tôi đồng hành cùng giáo dục STEM tại Việt Nam: Cung cấp thiết bị giáo dục STEM, hệ thống trung tâm đào tạo STEM trên toàn quốc , đào tạo giảng viên STEM tiêu chuẩn quốc tế.TPA nhận tư vấn, thiết kế giải pháp giáo dục STEM cho các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề, định hướng tương lai cho thế hệ trẻ. Quý phụ huynh/ các trung tâm/các trường có nhu cầu về robot giáo dục STEM, TPA cam kết mang đến giải pháp giáo dục tốt nhất. Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí. 

Bình luận sản phẩm

Hotline Zalo Facebook YouTube Instagram